Các app có biểu đồ giá vàng trực tuyến cập nhật liên tục

Tác giả: Thúy Hằng Đăng ngày: 28/11/2021 Lần cập nhập cuối: 28/11/2021

Ngày nay trong thời đại công nghệ số 4.0, dù đang ở bất cứ nơi đâu, và bất cứ khi nào chỉ cần thông qua ứng dụng được cài đặt trên thiết bị di động thì mọi người có thể dễ dàng theo dõi, nắm bắt thông tin về giá vàng và biến động. Có rất nhiều app có biểu đồ giá vàng trực tuyến cập nhật liên tục theo từng giây, từng phút. Những thông tin liên quan khác cũng được cập nhật như lịch sử giá vàng , tin tức tài chính, những yếu tố có ảnh hưởng tới giá vàng,…. Sau đây, là tổng hợp các app có biểu đồ giá vàng trực tuyến cập nhật liên tục mà mọi người có thể tham khảo.

biểu đồ giá vàng trực tuyến cập nhật liên tục

Gold Price Live

App này được phát triển bởi một trong những website vàng nổi tiếng hàng đầu trên thế giới có biểu đồ giá vàng trực tuyến cập nhật liên tục. Gold Price Live hỗ trợ người dùng theo dõi giá vàng trực tuyến và được thành lập từ năm 2020.

Gold Price Live cung cấp rất nhiều tính năng tiện ích như:

Tin tức mới nhất về những yếu tố có khả năng tác động tới giá vàng.
Biểu đồ giá vàng, bạc trực tiếp bằng các loại tiền quốc gia được cập nhật một cách tự động và liên tục theo từng phút.
Giá vàng, bạc được thể hiện, quy đổi bằng tất cả các loại tiền tệ quốc gia và cập nhật tự động sau 10 phút.
Các loại biểu đồ thể hiện giá vàng, giá bạc được thể hiện một cách chi tiết và đa dạng với nhiều mốc thời gian từ 1 ngày, 3 ngày đến 1 tháng, 2 tháng, 6 tháng hay 1 năm… và cho đến 46 năm.
Gold Price Live cho thấy sự tiện ích và hiện đại của mình thông qua việc hiển thị biểu đồ giá vàng theo nhiều loại tiền tệ khác nhau trên toàn thế giới như: USD, CAD, AUD, EUR, GBP, BRL, ARS, AED, COP, CNY, HKD, IDR, JPY, INR, MYR, MXN, PHP, NZD, SEK, RUB, TRY, SGD, ZAR, VUV.
Bạn có thể xem được hiệu xuất giá vàng cho bất kỳ loại tiền quốc gia nào trong ngày, 1 tháng, 6 tháng, 1 năm…
Ngoài ra, Gold Price Live giúp cho việc sử dụng trở nên thuận tiện hơn bằng cách cho phép người dùng lưu lại bộ sưu tập những biểu đồ mà mình yêu thích trong quá trình xem trên app. Đây là app có biểu đồ giá vàng trực tuyến cập nhật liên tục mọi người nên lưu lại để xem thường xuyên nhé.

Xem thêm bài viết hay về kênh cập nhật giá vàng.

Giá vàng – Tỷ giá ngoại tệ

Nói về các app có biểu đồ giá vàng trực tuyến cập nhật liên tục thì phải nhắc đến app Gía vàng. Đây là một trong các app có biểu đồ giá vàng trực tuyến cập nhật liên tục cho phép người dùng xem giá vàng, ngoại tệ 24/7.

App này có một giao diện đơn giản nhưng cung cấp rất nhiều tiện ích, là nơi hội tụ đầy đủ các tính năng giúp người dùng theo dõi một cách dễ dàng, thuận tiện. Giá vàng – Tỷ giá ngoại tệ cho phép người dùng theo dõi tỷ giá ngoại tệ, giá vàng không chỉ trong nước mà còn mở rộng phạm vi quốc tế mới nhất từ các nguồn cung cấp uy tín và từ các ngân hàng lớn như ACB, VCB, VB…

Ứng dụng này cung cấp các chức năng như: Theo dõi giá vàng trong nước và quốc tế được cập nhật liên tục, mới nhất, biểu đồ thể hiện lịch sử giá vàng, bạc, bạch kim bằng , tỷ giá ngoại tệ. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp thông tin về các sự kiện kinh tế mới nhất của thế giới, các chỉ số kinh tế từ những trang web nổi tiếng. vậy đẻ xem biểu đồ giá vàng trực tuyến cập nhật liên tục thì đâu là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nên lưu ý về cảnh báo vàng giả.

TradingView

Phần mềm có thể tra cứu giá vàng, chứng khoán và ngoại tệ

Đây là một trong những app có biểu đồ giá vàng trực tuyến cập nhật liên tục. Hầu hết các trader và các nhà đầu tư trên toàn thế giới đều biết đến ứng dụng này vì TradingView hiện đang là một trong những mạng xã hội năng động nhất thế giới. Đây không nhừn là nơi giúp theo dõi các thông tin liên quan đến giá cả của vàng, chứng khoán, ngoại tệ mà còn là nơi học hỏi kinh nghiệm của hàng triệu trader trên khắp thế giới từ các nhà đầu tư khác và cũng là nơi diễn ra những thỏa thuận về ý tưởng giao dịch.

TradingView cung cấp nhiều chức năng khác nhau hỗ trợ người dùng theo dõi giá vàng và cập nhật giá liên tục, cung cấp cho người dùng những thông tin về tỷ giá hối đoái, thị trường chứng khoán toàn cầu, các quỹ hỗ trợ, quỹ ETF, trái phiếu và các lĩnh vực khác.

Đặc biệt, TradingView còn cung cấp công cụ hỗ trợ phân tích giá cho người dùng các chỉ số về giá, chiên lươc với quy mô hơn 50 sàn giao dịch trên thế giới như: Hoa Kỳ, Nga, miền Đông, các quốc gia ở Châu Âu và Châu Á. Vậy các bạn không thể bỏ qua app này khi muốn xem biểu đồ giá vàng trực tuyến cập nhật liên tục.

Xem thêm nhiều bài viết bổ ích về vàng bạc đá quý.

Bloomberg

Đây là app cập nhật giá vàng miễn phí có biểu đồ giá vàng trực tuyến cập nhật liên tục. Ứng dụng này được rất nhiều người lựa chọn bởi tính tiện lợi và Blomberg đã có mặt khá lâu trên thị trường.Ứng dụng này hỗ trợ người dùng cập nhật giá và công cụ giúp phân tích thị trường bằng một thiết kế thông minh cùng nhiều tính năng hiện đại.

Ngoài những ứng dụng đã giới thiệu phía trên thì còn rất nhiều các app có biểu đồ giá vàng trực tuyến cập nhật liên tục mà người dùng có thể tham khảo như: Myfxbook ( Phần mềm phân tích tỷ giá vàng, bạc), PNJ (ứng dụng theo dõi và mua vàng trực tiếp), DOJI (phần mền theo dõi giá vàng trong thời gian thực),…

Các ứng dụng có biểu đồ giá vàng trực tuyến cập nhật liên tục và hỗ trợ theo dõi giá vàng đang ngày càng trở nên phổ biến bởi nhu cầu ngày càng lớn của người dùng. Tuy nhiên, không phải lúc nào hay ứng dụng nào cũng có thể cập nhật được giá vàng một cách nhanh và chính xác tuyệt đối, các thông tin trên thế giới có thể gây ảnh hưởng tới giá vàng là rất nhiều vì vậy, khi tham khảo những app ở trên để có thể chọn được phần mềm mà mình thấy phù hợp và tiện lợi nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Hy vọng những thông tin trên về các app có biểu đồ giá vàng trực tuyến cập nhật liên tục có thể giúp mọi người lựa chọn được app tiện lợi, hỗ trợ việc nắm bắt thông tin.

Tìm hiểu thêm bài viết về Đầu tư vàng