Top các app theo dõi giá vàng uy tín trên thị trường

Tác giả: Cao Trang Đăng ngày: 27/11/2021 Lần cập nhập cuối: 21/12/2021

Sự ra đời của các app theo dõi giá vàng đã giải quyết được các vấn đề hạn chế khi phải trực tiếp đến tại các cửa hàng để hỏi thông tin giá vàng. Chỉ bằng những thao tác đơn giản, người sử dụng đã có thể nắm được những thông tin liên quan đến giá vàng, ngoài ra còn cập nhật những tin tức về kinh tế, tỉ giá ngoại hối khác có tác động đến giá vàng. Dưới đây là top những app theo dõi giá vàng uy tín hiện nay. 

app gold price

Gold Price Live – App theo dõi giá vàng trực tuyến

Gold Price Live là ứng dụng hỗ trợ theo dõi giá vàng trực tuyến được thành lập từ năm 2020 bởi một trong những website vàng nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Gold Price Live có các tính năng như: 

  • Cập nhật tin tức mới nhất có tác động tới giá vàng.
  • Đưa ra các biểu đồ giá vàng, bạc trực tiếp thông qua các loại tiền quốc gia. Biểu đồ được thể hiện chi tiết và đa dạng theo ngày tháng năm và cập nhật từng phút.
  • Gold Price Live hiển thị biểu đồ giá vàng theo nhiều loại tiền tệ khác nhau trên toàn thế giới gồm: USD, CAD, AUD, EUR, GBP, BRL, ARS, AED, COP, CNY, HKD, IDR, JPY, INR, MYR, MXN, PHP, NZD, SEK, RUB, TRY, SGD, ZAR, VUV.

Ngoài ra, Gold Price Live còn cho phép người dùng lưu lại bộ sưu tập những biểu đồ mà mình yêu thích, lịch sử giá vàng của các năm, các tháng giúp cho việc sử dụng trở nên thuận tiện hơn. 

Xem thêm bài viết về đầu tư vàng

“Giá vàng – Tỷ giá ngoại tệ” – Ứng dụng xem giá vàng, ngoại tệ 24/7

Một trong các App theo dõi giá vàng tốt nhật hiện nay phải kể đến là “Giá vàng – Tỷ giá ngoại tệ”. Giá vàng – Tỷ giá ngoại tệ có tính năng chính là cho phép người sử dụng theo dõi tỷ giá ngoại tệ, giá vàng trong nước và quốc tế mới nhất thông qua các kênh thông tin uy tín như KitCo, SJC, Gold Price, từ các ngân hàng lớn như ACB, VCB,…

app giá vàng

Ngoài ra, ứng dụng này còn cập nhật và cung cấp những thông tin về các sự kiện kinh tế mới nhất trên thế giới có các động đến tỉ giá vàng từ các trang như: Tradingeconomics.com, Investing.com,  ForexFactory.com…. Đồng thời, App Giá Vàng còn tích hợp các chức năng, tính năng thông minh và tiện lợi như: Công cụ quy đổi giá vàng, chức năng sắp xếp thông tin thông minh theo mã số, giá mua hoặc bán.

Gold Investment – App theo dõi giá vàng thế giới

Cũng là một trong những app theo dõi giá vàng uy tín, đang được nhiều người lựa chọn. Với Gold Investment  người sử dụng ngoài việc theo dõi các thông tin về giá vàng còn có thể tra cứu, theo dõi giá trị hiện tại của vàng, bạc, các kim loại quý trên toàn thế giới. Mặc dù tích hợp rất nhiều tính năng nhưng giao diện sử dụng của ứng dụng này rất gọn, dễ nhìn và dễ sử dụng đối với cả những người ít tiếp xúc hay sử dụng các công cụ thông tin.

Xem thêm bài viết về vàng bạc đá quý

app Gold-Investment

Ứng dụng này thực hiện việc tổng hợp dữ liệu về giá vàng và tỉ giá vàng từ nhiều ngân hàng trung ương trên toàn thế giới như Nhật, Singapore, Mỹ, Anh,… và từ các hiệp hội trao đổi hàng hóa nổi tiếng như Heraeus Precious, China Gold Coin Inc, Bank VTB, Tanaka Precious Metals, Comptoir National De I’Ỏ, Bank VTB, Johnson Matthey, Bolaffi…

Trading View – Phần mềm tra cứu giá vàng, chứng khoán, ngoại tệ

Một trong những mạng xã hội năng động nhất thế giới dành cho các trader và các nhà đầu tư trên toàn thế giới hiện nay là TradingView. Trên ứng dụng này, mỗi ngày có hàng triệu các trader trên khắp thế giới, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm từ các nhà đầu tư khác và thỏa thuận về những ý tưởng giao dịch.

Xem thêm bài viết về sàn giao dịch vàng

Giao diện app Trading view

TradingView cũng là một app theo dõi giá vàng, thực hiện việc cập nhật giá một cách liên tục trong mọi thời điểm. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp thông tin về tỷ giá hối đoái, thị trường chứng khoán toàn cầu như FTSE 100, DAX, Dow Jones, NYSE, NIKKEI cùng với thông tin về các quỹ hỗ trợ, quỹ ETF, trái phiếu và các mặt hàng khác.

Một điểm đặc biệt của ứng dụng này là TradingView cung cấp cho người dùng những công cụ hỗ trợ phân tích giá như Elliot Wave, Gann, đường trung bình động… để đánh giá các chỉ số, chiến lược liên quan đến hoạt động đầu tư mua vàng.

Mitrade – Xem tỷ giá vàng, kim cương và bạch kim

Đây là một app phù hợp cho những người có nhu cầu cập nhật giá vàng trong nước và thế giới mỗi ngày. Đặc biệt, nếu mục đích của bạn là theo dõi giá vàng để đầu tư lướt sóng, ngay lập tức kiếm lời và muốn lấy lại vốn nhanh thì Mitrade là trang ứng dụng phù hợp nhất . Với các tính năng thông minh, giao diện dễ sử dụng, app theo dõi giá vàng này hỗ trợ người dùng theo dõi thông tin về giá vàng một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

app mitrade

Xem thêm bài viết về các diễn đàn vàng online

Ứng dụng này đang ngày càng được nhiều người sử dụng và trở thành một trong những ứng dụng cập nhật giá vàng tốt nhất hiện nay.