Các kênh cập nhập trực tiếp giá vàng thế giới hiện nay

Tác giả: Ngọc Lựu Đăng ngày: 26/11/2021 Lần cập nhập cuối: 26/11/2021

Hiện nay, rất nhiều cá nhân hoặc tổ chức chuyển hướng đầu tư sang vàng trong nhu cầu đầu tư tài chính cá nhân cho riêng mình. Vậy việc theo dõi các kênh cập nhật trực tiếp các kênh cập nhật giá vàng thế giới là rất cần thiết? Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được các kênh trực tiếp giá vàng thế giới uy tín hiện nay.

Các kênh cập nhập trực tiếp giá vàng thế giới hiện nay

Trực tiếp giá vàng thế giới tại GOLDPRICE.ORG

Bảng xếp hạng giá vàng thế giới  được trực tiếp sẵn tại web http://goldprice.org/live-gold-prices.html

Chào mừng bạn đến mới GOLDPRICE.ORG trực tiếp giá vàng trên bảng xếp hạng. GOLDPRICE.ORG cập nhật trực tiếp giá vàng và bạc trong bảy loại tiền tệ quốc gia, bao gồm: đô la Mỹ, Euro, bảng Anh, đô la Canada, đô la Úc, Franc Thụy sĩ và yên Nhật cùng với giá bạch kim và giá Palladium và cả giá bằng USD.

Các kênh cập nhập trực tiếp giá vàng thế giới hiện nay

Xem thêm: các loại vàng bạc đá quý hiện nay

Trực tiếp giá vàng thế giới tại Web Giá

Web Giá là kênh cập nhật nhanh nhất giá đầu tư vàng thế giới, tỷ giá ngân hàng, ngoại tệ, lãi suất các ngân hàng, tỷ giá các loại tiền điện tử, giá xăng dầu trong nước và quốc tế.

Trang web luôn cập nhật liên tục, không ngừng nghỉ mang đến cho bạn đọc những thông tin nhanh chóng, tức thời.

Các kênh cập nhập trực tiếp giá vàng thế giới hiện nay

Trực tiếp giá vàng thế giới tại GiaVangVietNam.com

GiaVangVietNam.com là kênh trực tiếp giá vàng nhanh nhất và chính xác nhất.

Trang web luôn cập nhật liên tục, không ngừng nghỉ mang đến cho bạn đọc những thông tin nhanh chóng, tức thời. 

Các kênh cập nhập trực tiếp giá vàng thế giới hiện nay

Trực tiếp giá vàng thế giới tại Kênh Tỷ giá

Kênh Tỷ giá  là kênh cập nhật trực tiếp giá vàng nhanh nhất và chính xác nhất. Ngoài ra Kênh Tỷ giá còn cập nhật tỷ giá ngân hàng, tỷ giá ngoại tệ, lãi suất ngân hàng, tỷ giá các loại tiền điện tử, giá xăng dầu trong nước và quốc tế hoặc các loại biểu đồ so sánh trực quan.

Website: https://tygia.vn/

Tạo sao nên biết phân tích giá vàng

Giá vàng năm 2021 có sự biến động rất mạnh qua các kênh cập nhật trực tiếp giá vàng thế giới. Mở đầu năm với mức giá trên 1900$/ounce được cập nhật trực tiếp giá vàng. Nhưng sau đó giá vàng mở ra thị trường giảm xuống trong xuyên suốt gần 2 tháng, có thời điểm chạm mức đến 1677$. Điều này được lý giải vì nền kinh tế Mỹ phục hồi đáng kể trong 2 tháng đầu năm 2021, khiến đồng USD tăng mạnh hơn và đàn áp giá vàng thế giới. 

Thế nhưng kể tử ngày 17/6/2021, giá vàng thế giới đã lao dốc. Chỉ trong 1 ngày giá vàng đã có thể giảm đến gần 40$/ounce. Do giá vàng bị ảnh hưởng bởi sự tăng của đồng USD và thông báo lãi suất từ cục Fed.

Hiện nay Vàng đang giao động quanh mức 1787$, và mức này đã được duy trì suốt từ giữa tháng 6 đến hiện nay. Dù cho vàng thế giới đang rất gần với mức 1800$ nhưng có thể thấy rằng giá vàng đang được các nhà đầu tư xem xét cẩn thận rất nhiều.

Xem thêm bài viêt hay về cảnh báo vàng giả

Giá vàng thế giới trong tháng qua

Qua cập nhật trực tiếp giá vàng thế giới, giá vàng tăng, nhưng giảm xuống một chút vào cuối phiên. Trước đó, giá vàng dự đoán tháng 12/2021 được giao dịch ở mức 1.815,50 USD/ounce. Theo đó, giá vàng tăng 1,6%, đây là mức tăng theo tuần lớn nhất vừa qua. Mức tăng này đánh dấu sự tăng giá thứ tư của vàng thế giới trong năm tuần qua.

Ngày 22/10, Ông Powell nhận định rằng lạm phát tại Mỹ có thể sẽ tăng kéo dài sang năm sau, và nên thu hẹp chương trình mua tài sản trị giá 120 tỷ USD hàng tháng của Fed. Cuộc họp bàn về chính sách tiếp theo sẽ diễn ra vào 02 ngày 2-3/11. Giá vàng thế giới đã giảm xuống vào cuối phiên do sự kết hợp bởi hoạt động chốt lời vào cuối tuần và hoạt động bán ra sau bình luận trên từ FED.

Các chuyên gia phân tích của ngân hàng UBS (Thụy Sỹ) cho rằng sự gia tăng trong các dự đoán về lạm phát của vàng và sự “hạ nhiệt” các dự đoán về tăng trưởng sẽ là yếu tố bổ trợ giá vàng trong vài tháng tới.

Xem thêm bài viết bổ ích về tư vấn vàng cưới

Kinh nghiệm đầu tư vàng 

Thị trường đầu tư vàng thế giới là một thị thị trường giàu tiềm năng nhưng nhiều rủi ro. Đòi hỏi nhà đầu tư cần có kiến thức cần thiết, và sự nhạy bén trên các kênh cập nhật trực tiếp giá vàng thế giới cùng kinh nghiệm khi đưa ra những quyết định đầu tư. Hãy cùng tìm hiểm một số kinh nghiệm cơ bản dưới đây:

  • Cập nhật trực tiếp giá vàng thế giới – Dừng đúng lúc

Giá vàng luôn biến động không lường trên các kênh cập nhật trực tiếp giá vàng thế giới, bạn nên phân tích kỹ  càng mà không nên mù quáng. Đầu tư thì khó tránh được thua lỗ, nhưng điều quan trọng là bạn biết cắt lỗ đúng lúc trước khi đưa ra quyết định đầu tư mới.

  • Cập nhật trực tiếp giá vàng thế giới – Xây dựng chiến lược

Bạn cần có chiến lược đầu tư riêng và thực hiện một cách nghiêm túc. Như vậy thì mới đạt được một kết quả tốt nhất. Hãy lên kế hoạch cho thời điểm vào lệnh mua hoặc bán, thoát lệnh và thực hiện theo đúng nguyên tắc.

  • Cập nhật trực tiếp giá vàng thế giới – Cập nhật tin tức

Giá vàng luôn biến động không lường trên các kênh cập nhật trực tiếp giá vàng thế giới. Đây chính là cơ hội cho nhà đầu tư vàng. Bạn phải nắm bắt những tin tức nóng trên thị trường thế giới để có những nhận định về xu hướng giá vàng thế giới chính xác.

  • Cập nhật trực tiếp giá vàng thế giới – Chọn một nhà môi giới tốt. Một nhà môi giới tốt sẽ giúp bạn thực hiện cập nhật trực tiếp giá vàng thế giới nhanh nhất.